Chia sẽ 5 cách để kiếm được Backlinks an toàn

Xây dựng backlink chất lượng truyền thống liên quan đến một quá trình đơn giản về vị trí liên kết, dựa trên tần suất, để tăng cường sức mạnh của tên miền của một chủ đề và cuối cùng kiếm được vị trí cao hơn trên toàn trang web.


Ngày nay, thuật toán tìm kiếm của Google phức tạp hơn nhiều. Nó có khả năng phân biệt rõ ràng ý định, bối cảnh, và giá trị của một backlink và hành động thích hợp. Nếu liên kết được coi là có giá trị, nó sẽ chuyển quyền cho tên miền đích, nhưng nếu nó bị coi là spam, không liên quan hoặc chỉ nhằm mục đích xếp hạng, nó có thể dẫn đến việc bị phạt đối với tên miền của bạn .

Tránh hình phạt của Google

Xây dựng backlink hiện đại sau đó sẽ giống như đi ngang qua một hi vọng về mìn mìn Google không xác định liên kết của bạn là vô ích hay không liên quan. Nhưng nó không phải là như vậy. Quá trình xây dựng liên kết cũ theo cách thủ công không làm việc nữa (vì lý do rõ ràng), nhưng điều đó không có nghĩa là không có cách nào an toàn và đáng tin cậy để kiếm được nhiều backlinks hơn cho tên miền của bạn. Thêm vào đó, liên kết ngược thực tế là cần thiết nếu bạn muốn tạo miền của mình trên mặt đất.

Các chiến lược an toàn để kiếm được Backlinks

Hầu hết các chiến lược kiếm tiền liên kết này liên quan đến việc tạo, lưu trữ, hoặc cung cấp nội dung; Nội dung này phục vụ như là một loại khuôn khổ theo ngữ cảnh cho liên kết đang được đề cập đến, đưa ra một liên kết lý do để tồn tại và một giá trị đo lường cho người đọc đang chờ xử lý. Tất nhiên, một số hình thức xây dựng liên kết dựa trên nội dung là tốt hơn so với những người khác. Đây là một số cái tốt nhất:

1. Lưu hành nội dung virus

Chiến lược đầu tiên là hiệu quả nhất nhưng cũng là một trong những khó khăn nhất để kéo. Đây là lý thuyết trung tâm: Google thưởng các liên kết tự nhiên và xử phạt các nhân tạo, vì vậy tại sao không bỏ qua quá trình "liên kết xây dựng" hoàn toàn để người dùng của bạn tạo liên kết đến tên miền của bạn thay mặt bạn? Nếu bạn có thể tạo ra nội dung xứng đáng được trích dẫn và cung cấp cho khán giả đủ lớn, thì chia sẻ, lượt hiển thị và tiếp nhận khán giả sẽ tự nhiên cung cấp cho bạn hàng tá, nếu không phải là hàng trăm liên kết mới.
Bắt một phần nội dung để lan truyền virut nhiều hơn là sự may mắn, và hơn là chỉ viết một bài báo "hay". Bạn cần cung cấp một cái gì đó độc đáo, một nghiên cứu ban đầu, có giá trị, chẳng hạn như lời khuyên thiết thực. Nội dung phải được nhắm mục tiêu đến đối tượng của bạn. Nó phải là thông tin và giải trí nhưng cũng đáng ngạc nhiên-tất cả trong một mảnh. Tuy nhiên, nếu bạn có thể làm điều đó, và làm cho đoạn của bạn được biết đến thông qua các kênh xã hội, bạn sẽ có thể tạo ra một luồng kết nối mới đáng kể.

2. Sử dụng các cuộc phỏng vấn để có được backlinks

Các cuộc phỏng vấn là một cách hữu ích khác để xây dựng liên kết, và họ có hai lợi thế duy nhất-trước tiên, bạn sẽ không phải tự viết nội dung (đó là công việc của người phỏng vấn) và thứ hai, bạn gần như chắc chắn sẽ có được một liên kết. Ví dụ, hãy phỏng vấn gần đây với Người sáng lập Park Gallery, Albert Scaglione . Nội dung cuộc phỏng vấn có giá trị và giải trí cho độc giả và đồng thời cho thấy những gì gallery cung cấp. Bí quyết hạ cánh một cuộc phỏng vấn-nói chung, bạn sẽ cần một danh tiếng trước đây là một nhà lãnh đạo trong ngành của bạn nếu bạn muốn thu hút một nguồn hàng đầu.
Theo đó, bạn có thể dự định theo đuổi các cuộc phỏng vấn của bạn cho đến khi bạn đã thiết lập một số lượng lớn thẩm quyền trong tương ứng của bạn. Để bắt đầu mọi thứ, hãy tìm kiếm cơ hội để trở thành một trong những người đóng góp cho một tác phẩm, chẳng hạn như trả lời câu hỏi dựa trên nhóm hoặc đưa ra một cái nhìn sâu sắc về một tác phẩm mới.

3. Nộp báo chí thường xuyên

Thông cáo báo chí tự nhiên có một liên kết trỏ lại trang web của chủ đề; Chúng cũng thường được đăng trên trang web tin tức, làm cho liên kết đó có nhiều quyền hạn. Có một số cách hiện đại để xuất bản một thông cáo báo chí, hầu hết trong số họ dựa vào phần mềm như PR Newswire . Tuy nhiên, cũng có thể mua sắm thông cáo báo chí của bạn xung quanh từng cá nhân với các nguồn tin khác nhau trong ngành và khu vực của bạn.
Chìa khóa để thành công trong việc cung cấp thông cáo báo chí là giữ liên quan. Bạn không thể xuất bản thông cáo báo chí cho các sự kiện ngẫu nhiên, chẳng hạn như sinh nhật của một thành viên nhân viên hoặc đạt được một doanh số bán hàng đặc biệt; Thay vào đó, giữ bản thông cáo báo chí của bạn chỉ cho các sự kiện "đáng tin cậy nhất"-nếu không, thông cáo báo chí của bạn có thể bị từ chối bởi một tỷ lệ lớn hơn các trang web tiềm năng.

4. Xuất bản nội dung khách trên các trang web công nghiệp

Làm nổi bật như là một nhà văn khách mời không phải là khó nếu bạn đã có một đáng kể sau đây trên blog của công ty bạn. Nếu không, đó sẽ là bước đầu tiên của bạn phát triển. Một khi bạn đã trở thành một thẩm quyền thích hợp trong ngành của bạn, tất cả những gì cần là một email đến một quản trị viên web có liên quan với một sân vững chắc để có được cho mình đặc trưng.
Tuy nhiên, nhận được một liên kết từ một nguồn là không đủ. Nếu bạn muốn xem lại bất kỳ khoản thu nhập đáng kể nào, bạn sẽ phải xuất bản nhiều loại bài báo về nhiều nguồn khác nhau, đa dạng hóa chiến lược của bạn và duy trì tần suất đăng thường xuyên. Theo thời gian, hãy tìm kiếm các nguồn có thẩm quyền cao hơn - nó sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tiến lên phía trước.

5. Đưa ra các mẫu hoặc thử nghiệm miễn phí cho những người có ảnh hưởng đáng chú ý

Nếu bạn có một sản phẩm hay dịch vụ độc nhất với ngành của bạn, bạn nên xem xét cho mượn một sản phẩm, mẫu hoặc thử nghiệm miễn phí cho một loạt những người có ảnh hưởng lớn trong ngành của bạn. Tìm kiếm blog đánh giá và liên hệ với quản trị web của họ để có cơ hội xem xét lại công việc của bạn. Một đánh giá blog tự nhiên sẽ có một liên kết trỏ lại trang chủ hoặc một trang sản phẩm-và bạn sẽ nhận được một số báo chí tốt ra khỏi thỏa thuận.

Ví dụ: nếu bạn cung cấp một số tiện ích dựa trên du lịch như hành lý hoặc nếu bạn sở hữu một khách sạn, bạn có thể cung cấp các mặt hàng miễn phí và thăm các blog du lịch nổi tiếng. Chỉ cần cẩn thận không được cố gắng của bạn nhầm lẫn vì hối lộ.
Năm chiến lược này là một số cách an toàn nhất, đáng tin cậy nhất để xây dựng liên kết backlink ngược. Giả sử liên kết có liên quan đến nội dung và nội dung được viết tốt, không có nguy cơ bị trích dẫn là spammer và hầu hết các chiến lược này thực tế đảm bảo rằng bạn sẽ được giới thiệu trên trang web bên thứ ba có thẩm quyền cao và có liên quan .
Hơn thế nữa, các chiến lược này mang lại lợi ích thứ cấp , bao gồm tiếp xúc nhiều hơn với thương hiệu, cơ hội phát triển lòng trung thành thương hiệu, lưu lượng truy cập giới thiệu và sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội. Với ít nhược điểm và đầu tư tương đối tối thiểu, những chiến lược này nên là một phần của chiến lược SEO dài hạn .

Previous
Next Post »