Chia sẽ 5 công cụ SEO tốt nhất giúp tăng thứ hạng website

Làm thế nào để bạn xác định giá trị của một công cụ SEO tốt? Với rất nhiều công cụ SEO xung quanh và những công cụ mới được giới thiệu bởi các cựu chiến binh SEO mỗi năm, làm thế nào để quyết định - các công cụ SEO tốt nhất là gì?


Theo tôi, các công cụ SEO mạnh mẽ và hiệu quả nhất giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng, tiền bạc và  tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn . Trong bài này, bạn sẽ khám phá ra 5 công cụ tốt nhất SEO có thể làm tất cả những điều này và nhiều hơn nữa.

1. SEMrush

Theo một chuyên gia mới  SEO roundup , SEMrush là công cụ SEO phổ biến nhất cho nghiên cứu từ khóa và phân tích cạnh tranh.

SEMrush là công cụ thông minh cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, SEMrush cho phép bạn theo dõi  từ khóa của đối thủ cạnh tranh  và tạo ra những nội dung nổi bật có thể xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm.

Bạn cũng có thể đọc: 6 cách để sử dụng SEMrush cực kỳ hiệu quả cho SEO của bạn

Nó cũng hữu ích cho việc thực hiện kiểm toán trang web, phân tích backlink và theo dõi vị trí từ khóa. Nếu bạn không có đăng ký  SEMrush , bạn thực sự đang bỏ lỡ một số cơ hội tuyệt vời để tạo ra nội dung vượt xa đối thủ cạnh tranh của bạn.

2. Ahrefs

Khi nói đến nghiên cứu backlink chất lượng và kiểm toán, không có công cụ tốt hơn Ahrefs. Tôi đã thử các công cụ khác nhau để nghiên cứu về các liên kết ngược, nhưng Ahrefs cung cấp thông tin chính xác nhất và đầy đủ về các liên kết ngược trên thị trường.

Ahref có chứa rất nhiều dữ liệu liên kết - số lượng các liên kết ngược một trang web, số lượng các lĩnh vực giới thiệu cho một trang web, quyền liên kết của một trang web, và tăng trưởng backlink của một trang web theo thời gian. Nó cũng lý tưởng để thực hiện kiểm tra backlink của trang web của bạn bởi vì nó cũng cho bạn thấy các liên kết bị hỏng của trang web, mật độ văn bản neo, liên kết bị mất và nhiều hơn nữa.

3. YoastSEO

Với hơn 25% các trang web trên toàn thế giới đang chạy trên WordPress, bạn không phải đoán lần thứ hai xem đây có phải là đúng về CMS cho bạn hay không.

WordPress có rất nhiều plugin của SEO, nhưng  YoastSEO  là một trong số những người dùng phổ biến và được yêu thích nhất. Điều này là do nó rất dễ sử dụng, hiệu quả cao, và hầu hết các tính năng thiết yếu của nó là hoàn toàn miễn phí.

YoastSEO là một công cụ SEO tất cả trong một cho WordPress làm cho việc xử lý tất cả các khía cạnh cơ bản của On-Page SEO đơn giản. Bạn có thể đặt tiêu đề và mô tả meta cho trang web của mình, kiểm tra mật độ từ khoá và điểm số dễ đọc của flesch trong nội dung của bạn, tối ưu hóa hình ảnh của bạn và nhiều hơn nữa.

Ngoài việc quản lý các thành phần SEO trên trang của nội dung trang web của bạn, YoastSEO cũng có thể giúp bạn tạo sơ đồ trang web và gửi nó cho Google Webmasters.

4. Long Tail Pro

Long Tail Pro là một công cụ nghiên cứu và viết blog mạnh mẽ vốn rất phổ biến giữa các nhà tiếp thị và blogger trên internet.

Ra mắt vào năm 2011,  Long Tail Pro  nhanh chóng trở thành công cụ phổ biến trong số các nhà tiếp thị và hiện nay được sử dụng bởi hơn 70.000 nhà tiếp thị trên toàn thế giới. Đó là một công cụ rất được khuyến khích bởi các blogger dày dạn như Pat Flynn và Matthew Woodward.

Long Tail Pro cho phép bạn tìm các từ khóa có lưu lượng truy cập cao với sự cạnh tranh thấp. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể tìm thấy các từ khóa có lợi trong các hốc cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, và phân tích kết quả top ten cho bất kỳ từ khoá nào trong niche của bạn.

5. GTMetrix

Tìm kiếm một công cụ làm SEO có thể đo tốc độ trang web của bạn và cung cấp các mẹo hữu ích để tăng tốc độ trang web của bạn ? Sau đó  GTMetrix  là công cụ bạn nên thử. Báo cáo của GTMetrix cung cấp cho bạn một bức tranh hoàn chỉnh về cách trang web của bạn tải và giúp bạn phát hiện nơi tắc nghẽn.

Đó là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra hiệu suất của trang web của bạn và tất cả các tính năng thiết yếu của GTMetrix hoàn toàn miễn phí.

Previous
Next Post »